Địa chỉ duy nhất tại 65 Hồ Xuân Hương, phường 6, quận 3, Tp HCM

Chi tiết sản phẩm

SkinCeuticals Retinol 1.0

SkinCeuticals Retinol 1.0 chứa 1.0% Retinol tinh khiết – nồng độ đậm đặc nhất trong các sản phẩm cùng dòng SkinCeuticals. Sản phẩm được ứng dụng công nghệ tiên tiến, mô phỏng theo cấu trúc lớp màng Lipid của da nên giảm thiếu tối đa tình trạng kích ứng khi sử dụng trên da mà vẫn đảm bảo 100% tính ổn định và hiệu quả của Retinol mang lại. Phức hợp các chất làm dịu da chiết xuất từ thiên nhiên vừa giúp làm dịu da, giảm cảm giác khó chịu khi dùng Retinol nồng độ cao, vừa nuôi dưỡng làn da từ sâu bên trong.

Skinceuticals Retinol 1.0 giúp cải thiện tối đa các dấu hiệu lão hoá do tuổi tác hoặc do tác động của môi trường:

✔️ Đẩy nhanh quá trình tái tạo tế bào giúp da phục hồi, cải thiện kết cấu da lỏng lẻo và bề mặt da không đều màu.

✔️ Giảm thiểu sự hình thành nếp nhăn, thu nhỏ lỗ chân lông.

✔️ Có tác dụng trong điều trị mụn nhờ khả năng kháng khuẩn, tẩy tế bào chết, làm thông thoáng lỗ chân lông.

✔️ Hỗ trợ điều trị thâm mụn, sẹo nhỏ, nám, tàn nhang.

Sản phẩm không chứa: Paraben, cồn, dầu khoáng, gluten,… nên không kích ứng và hại cho da khi sử dụng thời gian dài. Với những làn da nhạy cảm muốn sử dụng Retinol thì có thể thử dùng từ các nồng độ thấp hơn như 0.3 – 0.5 trước khi đạt tới level max 1.0. Nên sử dụng sản phẩm với kem dưỡng Triple 2:4:2 để có được hiệu quả tốt nhất cho làn da.

 • 1% Retinol
  Một dẫn xuất của vitamin A, phân tử mạnh mẽ này thúc đẩy quá trình luân chuyển tế bào để giúp cải thiện sự xuất hiện của đường nhăn, nếp nhăn và sự đổi màu. Nó cũng được chứng minh là giúp giảm thiểu nhược điểm và cải thiện sự xuất hiện của lỗ chân lông
 • Phức hợp làm dịu
  Hỗn hợp làm dịu da này của bisabolol (chiết xuất từ ​​cây hoa cúc) và chiết xuất boswellia serrata (chiết xuất từ ​​nhũ hương) mang lại lợi ích làm dịu và giúp da thoải mái.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:
Retinol 1.0 là sản phẩm lý tưởng cho làn da có vấn đề và bị tổn thương do ánh nắng mặt trời đã được điều chỉnh trước bằng việc sử dụng Retinol 0.5. Được pha chế với nồng độ cao nhất là 1,0% retinol tinh khiết, kem dưỡng da ban đêm này được cải tiến với các công nghệ ổn định và phân phối mới nhất để đảm bảo giải phóng ổn định, đồng đều nồng độ tối đa hiện có. Retinol 1.0 được chứng minh là làm giảm sự xuất hiện của đường nhăn, nếp nhăn và sự đổi màu da đồng thời giảm thiểu mụn và sự xuất hiện của lỗ chân lông.

NHỮNG LỢI ÍCH:

 • Thúc đẩy sự thay đổi tế bào
 • Cải thiện sự xuất hiện của đường nhăn, nếp nhăn, sạm màu, lỗ chân lông và các vết thâm
 • Công thức để giảm thiểu kích ứng thường liên quan đến việc sử dụng kem mặt retinol
 • Bao bì chuyên dụng bảo vệ hiệu lực của retinol
 • Không gây mụn, paraben-, hương thơm- và không chứa gluten
 • Lý tưởng cho làn da được điều hòa trước với Retinol 0.5