Địa chỉ duy nhất tại 65 Hồ Xuân Hương, phường 6, quận 3, Tp HCM

Chính sách đổi trả

Nhà thuốc làn da đẹp

1. Trả hàng

Nếu bạn không hài lòng về việc mua hàng vì lý do nào đó (trừ trường hợp nếu hàng hoá bị hư hỏng do lỗi sử dụng) và muốn trả lại hàng, thì bạn có thể trả lại trong vòng 3 (ba) ngày kể từ ngày giao hàng. Hàng hóa phải ở tình trạng ban đầu khi giao tới và vẫn còn đóng gói như cũ kèm với hoá đơn (Invoice).


Bạn có thể trả lại hàng hóa và phải trả phí chuyển phát nhanh để trả hàng. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số dịch vụ khách hàng và chúng tôi sẽ sắp xếp việc chuyển phát nhanh để thu hồi đủ các mặt hàng trong vòng 3-10 ngày làm việc. Nếu bạn hoàn trả hàng bằng chuyển phát nhanh, bạn sẽ phải điền vào mẫu tờ khai, ghi rõ lý do tại sao bạn trả lại hàng. Bạn cũng phải đóng gói lại hàng hoá như ban đầu.


Nếu là hàng bị lỗi hoặc bị khuyết điểm, bạn có thể trả lại trong vòng 3 (ba) tháng kể từ ngày mua với điều kiện là hàng hoá đã được sử dụng đúng mục đích của chúng và chúng đã được bảo quản theo đúng hướng dẫn sử dụng kèm theo hàng. Trong những trường hợp nhất định, chúng tôi có thể yêu cầu đánh giá về mặt hàng bị trả lại.


Chúng tôi sẽ thay thế các hàng hóa bị lỗi hoặc hoàn trả lại bạn toàn bộ giá trị bạn đã trả để mua hàng. Nếu trong sự đánh giá của chúng tôi bạn đã không tuân thủ các hướng dẫn sử dụng và không bảo quản đúng cách hàng hóa đã mua, chúng tôi sẽ không chấp nhận việc trả lại các mặt hàng đã mua.

2. Hủy đơn hàng
Trong một số trường hợp bạn có thể hủy đơn hàng. Bạn có thể hủy đơn đặt hàng trước khi nó được gửi cho bộ phận giao hàng bằng cách bấm vào nút "hủy bỏ" trong bản tóm tắt đơn hàng. Bạn có thể tìm thấy đơn hàng bằng cách gõ mã số đặt hàng vào biểu mẫu ở dưới cùng của trang web.