Địa chỉ duy nhất tại 65 Hồ Xuân Hương, phường 6, quận 3, Tp HCM

Kem trẻ hóa tế bào da Skincode Essentials 24H Cell Energizer Cream

Lược tả : Kem tế bào phục hồi năng lượng và bảo vệ da Skincode Essentials 24H Cell Energizer Cream

Chi tiết sản phẩm

Kem trẻ hóa tế bào và bảo vệ da Skincode Essentials 24H Cell Energizer Creamcó kết cấu vô cùng mềm mại và êm dịu. Là sự lựa chọn hoàn hảo cho làn da nhạy cảm, da thiếu sức sống. 
Ngoài ra Kem trẻ hóa tế bào da và bảo vệ da Skincode Essentials 24H Cell Energizer Cream là sản phẩm kem bôi ngoài da có tác dụng hỗ trợ các đối tượng điều trị nám bằng laser, vi kim, lăn kim hay các phương pháp thẩm mỹ “xâm lấn” da khác.
Sản phẩm phù hợp với làn da nhạy cảm, bong tróc và làn da sau điều trị công nghệ cao.

 

Công dụng : 

Nuôi dưỡng chuyên sâu dành cho rất da khô, bong tróc, nhạy cảm, da điều trị sau công nghệ cao.. Với các thành phần hàm lượng cao CM_ Glucan  có chức năng giữ ẩm tinh khiết làm dịu da, điều hòa lại quá trình bong da, trả lại làn da mềm mại & mịn màng. Ngoài ra CM_Glucan có khả năng thúc đẩy tái tạo, sản sinh ra các tế bào mới cùng với cơ chế tự hồi phục tế bào giúp da săn chắc và giảm nếp nhăn.

 Cung cấp độ ẩm và làm dịu, cải thiện tình trạng bong tróc để da luôn mềm mịn.

 Bổ sung dưỡng chất thiết yếu để nuôi dưỡng da.

 Kích thích quá trình tái tạo và giảm kích ứng ở da nhạy cảm.

 Trẻ hoá và kích thích tế bào mới phát triển.

 

Thành phần:

CM-Glucan, Rice starch, Vitamin C & E… Với công thức không màu, không mùi, không chất bảo quản và các chất dẫn xuất từ động vật. Sản phẩm được các Bác sĩ da liễu tin dùng.

 

CM-Glucan: (1 loại đường liên phân tử, có khả năng kháng viêm) là thành phần chính hiện hữu và ứng dụng trong tất cả sản phẩm có khả năng tăng cường hệ miễn dịch , tái tạo tế bào và phục hồi khả năng đề kháng của da.

 

Cách dùng sản phẩm: Dùng ngày 2 lần sáng và tối.

 Dùng cho toàn bộ vùng mặt và cổ.