Địa chỉ duy nhất tại 65 Hồ Xuân Hương, phường 6, quận 3, Tp HCM

Dolly-HL Hair Lotion

Lược tả : Dưỡng tóc, ngừa rụng tóc, hỗ trợ sự phát triển của tóc.

Chi tiết sản phẩm

DOOLY ® - HL

HAIR LOTION

 Thành phần: Deionized Water, Dextran, Hexylene Glycol, Ruscus Aculeatus Root Extract, Citrus Aurantium Leaf Oil, Ethyl Linalool, Niacinamide, Panthenol, Acetyl Tetrapeptide-2, Artemia Extract, Mentha Viridis Leaf Oil, Potassium Sorbate.

Tính năng và lợi điểm:

- Dolly® - HL tác động trực tiếp lên nang tóc, kích thích pha mọc tóc nhờ công dụng chính của Tetra Peptide, giúp kéo dài pha mọc tóc và ngăn ngừa rụng tóc.

- Ngoài ra, Neoruscine có trong Ruscus Aculeatus Root Extract, GP4G có trong Artemia Extract và Nicotinamide, Panthenol (Vitamin B5) có tác dụng hiệp đông với hoạt chất chính nêu trên, giúp các hoạt chất thấm sâu vào biểu bì của da, phát huy tác dụng lên da đầu, lỗ chân tóc và tóc qua đó kích thích sự phát triển giai đoạn đầu của chu trình tóc. Làm cho da đầu, nang tóc và tóc phát triển chắc khỏe tự nhiên.

Công dụng: Dolly® - HL có tác dụng dưỡng tóc, ngừa rụng tóc, hỗ trợ sự phát triển của tóc.

Cách dùng: Dùng 1ml, tương đương 6 lần xịt, Dolly® - HL Hair Lotion trực tiếp lên da đầu khô. Thoa nhẹ nhàng cho đến khi thấm hết. Để nguyên không xả nước. Không gội đầu trong khoảng 2 giờ kể từ lúc sử dụng.

Sử dụng ít nhất 3 tháng, mỗi lọ tương đương với 2 tháng.
 
Lưu ý: Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng. Không sử dụng khi da có vết thương hở. Chế phẩm dùng ngoài. Không được nuốt. Không được hít. Không được xịt vào mắt. Dùng ở nơi thông thoáng. Tránh xa tầm tay trẻ em. Không kích ứng da hoặc kích ứng nhẹ.

Bảo quản: Ở nhiệt độ thường. Tránh ánh nắng trực tiếp.

Quy cách: chai 60ml.

SCB: 000853/15/CBMP-HCM

Hạn sử dụng: 3 năm kể từ ngày sản xuất.