Địa chỉ duy nhất tại 65 Hồ Xuân Hương, phường 6, quận 3, Tp HCM

GEL DƯỠNG ẨM CHO DA KHÔ, MẤT NƯỚC VÀ NHẠY CẢM AVENE AQUA CREAM-IN-GEL

Lược tả : GEL DƯỠNG ẨM CHO DA KHÔ, MẤT NƯỚC VÀ NHẠY CẢM AVENE AQUA CREAM-IN-GEL

Chi tiết sản phẩm

GEL DƯỠNG ẨM CHO DA KHÔ, MẤT NƯỚC VÀ NHẠY CẢM AVENE AQUA CREAM-IN-GEL

Gel Dưỡng Ẩm Cho Da Khô, Mất Nước Và Nhạy Cảm Avene Aqua Cream-In-Gel 50ml là kem dưỡng ẩm chăm sóc hoàn chỉnh, bảo vệ da chống lại các tác động xấu từ môi trường hàng ngày, cung cấp độ ẩm và làm dịu, nhờ đó làn da được phục hồi, khỏe đẹp.

 

Thành phần và công dụng:

 

- Ngoài tác dụng dưỡng ẩm ra còn có thể bảo vệ da khỏi tác động của gốc tự do, ô nhiễm môi trường, stress; giữ cấu trúc làn da đàn hồi và mịn màng.
- Công thức chứa nước khoáng tự nhiên có tác dụng làm dịu và chống kích ứng. Lipomucin và meiboserine tăng cường khuếch tán nước khoáng và ngăn chặn sự bay hơi của nó;trong khi đó, Axit Hyaluronic hỗ trợ duy trì cấu trúc da và độ đàn hồi của làn da.
- Gel dưỡng ẩm có kết cấu nhanh thấm như một loại gel, nhưng mang khả năng dưỡng ẩm sâu của một loại kem dưỡng đậm đặc. Phù hợp với mọi loại da kể cả da nhạy cảm*, đặc biệt da trong tình trạng bị mất nước.

 

Hướng dẫn sử dụng:

 

- Sử dụng sản phẩm 2 lần trong ngày, sáng và tối. Bôi vào bước cuối trong quy trình dưỡng da vào buổi tối, buổi sáng bôi trước kem chống nắng.

 

- Lấy một lượng vừa đủ, thoa và massage lên da theo hướng từ dưới lên trên, từ trong ra ngoài.

 

- Dùng ở vùng mặt và cổ. Sáng hoặc ban đêm.

 

Thành phần:

 

Nước khoáng Avène, phức hợp LIPOMUCINE, butylene glycol, sodium hyaluronate, chiết xuất quả bơ, chiết xuất dầu hạt bí, lá hương đào, cocoglycerides,- Lecithin, Tocopherylgluco- side

 

Điều kiện bảo quản:

 

Nơi Thoáng Mát, Tránh Ánh Sáng Trực Tiếp

 

Dung tích: 50ml

 

Xuất xứ: Pháp.