Địa chỉ duy nhất tại 65 Hồ Xuân Hương, phường 6, quận 3, Tp HCM

Chi tiết sản phẩm

Gel chăm sóc và ngăn ngừa sẹo Bepanthen Anti-Scar Gel

Gel chăm sóc và ngăn ngừa sẹo Bepanthen Anti-Scar Gel được thiết kế với công thức đặc biệt giúp hỗ trợ ngăn ngừa hình thành tạo sẹo và sự tạo thành sẹo quá mức sau phẫu thuật hoặc tổn thương. Gel có thể dùng để giảm sẹo mới hình thành hoặc đã hình thành hơn 1 tháng.

Silicon hỗn hợp DC 7-0992, nước tinh khiết, panthenol, pentylene glycol, tetrasodium glutamate diacetate, acid citric khan.

Đặc tính: Không chứa chất bảo quản, không có kháng sinh, không mùi và đã được thử nghiệm lâm sàng.

Công dụng

Bepanthen Anti-Scar Gel có tác dụng hỗ trợ ngăn ngừa hình thành sẹo và điều trị sự tạo thành sẹo quá mức (sẹo phì đại) sau phẫu thuật hoặc tổn thương (sau khi vết thương đã đóng kín). Giúp làm lành, làm trơn, làm mềm và làm phẳng các vết sẹo đã có sẵn và làm giảm các biểu hiện đỏ, căng và ngứa thường xảy ra với các vết sẹo.

Viên bi xoa bóp sử dụng trên các vết sẹo cũ, giúp phá vỡ các sợi collagen bên trong sẹo thông qua tác động cơ học, cải thiện bề mặt vết sẹo, giảm kích ứng và tăng độ ẩm cho da.

Hướng dẫn sử dụng

Vết thương đã đóng kín dưới 1 tháng: Dùng ngón tay bôi một lượng vừa đủ (tùy theo kích thước của sẹo) trên vết sẹo để tạo ra một lớp mỏng và chờ vài phút (ví dụ trước khi mặc quần áo). Phần thừa còn ướt có thể tạo các vết trên quần áo. Bôi 2 lần/ngày (ví dụ buổi sáng và buổi tối). Bôi lại trong trường hợp bạn tắm giữa hai lần bôi hoặc chơi các môn thể thao cường độ mạnh. Nên sử dụng trong ít nhất 2 tháng.

Vết thương đã đóng kín hơn 1 tháng: Sử dụng viên bi (con lăn) xoa bóp để xoa bóp vết sẹo nhẹ nhàng (chỉ sử dụng áp lực nhẹ) bằng cách lăn trên vết sẹo vài phút trước khi bôi như hướng dẫn trên. Không sử dụng con lăn xoa bóp trên các vết thương mới lành dưới 1 tháng.

Lưu ý: Không tháo rời con lăn xoa bóp. Nếu việc sử dụng con lăn gây ra đau hoặc khó chịu thì ngưng sử dụng. Để làm sạch con lăn, có thể sử dụng khăn giấy ướt hoặc khô lau sạch. Không rửa trực tiếp dưới nước.

Thận trọng

Không sử dụng vùng quanh mắt, vết thương hở và niêm mạc. Khi đã lỡ tiếp xúc, rửa lại ngay với nhiều nước. Không sử dụng khi dị ứng với một trong các thành phần của sản phẩm. Chỉ dùng ngoài da.

Nếu xuất hiện bất kỳ kích ứng da nào, ngưng sử dụng và xin ý kiến chuyên gia y tế nếu cần.

Bảo quản: Dưới 30 độ C, để xa tầm tay trẻ em.

Quy chế đóng gói: Hộp 20g

Thương hiệu: Bayer Consumer Care AG

Sản xuất tại: Đức

Tên nhà sản xuất: Bayer HealthCare Pharmaceuticals