Địa chỉ duy nhất tại 65 Hồ Xuân Hương, phường 6, quận 3, Tp HCM

Chi tiết sản phẩm

Sẹo - một vấn đề phổ biến và kiểm soát được

Sẹo có thể tác động đến bề ngoài và cả tâm lý của người bệnh. Sẹo có thể gây ra các vấn đề về ngoại hình/ các vấn đề về thể chất như ngứa, bầm hoạc đau. Một vết thương nằm ở vị khí khớp hoặc nếp gấp da dễ tạo sẹo co cứng. Có khi seo đó tiếp tục phát triển làm hạn chế chuyển động và thậm chí có thể làm giới hạn các chức năng.

Có thể thấy rõ ngoại hình của một số vết sẹo khi chúng tiếp túc đỏ và nổi lên. Một số vết sẹo có vấn đề hoặc bất thường có thể tiếp tục tăng trưởng vượt ra khỏi phạm vi vết thương hoặc có thể mất nhiều năm để mềm và mờ dần.

Đôi khi, về mặt tâm lý vết sẹo nhỏ có thể lấn át về ngoại hình, thể chất. Đối với một số người, một số vết sẹo là một lời nhắc nhở không thể quên về một chuyện buồn nào đó. Điều này có thể họ đau khổ, mất tự tin và khó khăn khi giao tiếp ngoài xã hội dẫn đến giảm chất lượng cuộc sống.

Ngăn ngừa và điều trị sẹo:

Hiện tại không thể loại bỏ sẹo hoàn toàn được, nhưng với phương pháp điều trị hiệu quả và xử lý tốt, sự xuất hiện và tác dụng phụ của sẹo có thể cải thiện đáng kể trong đa số trường hợp. Ngoài ra, có thể gaimr khả năng phát triển những sẹo bất thường một cách hiệu quả nếu bắt đầu điều trị ngay sau khi vết thương đóng lại.

Sẹo là gì?

 Da - ngoài khả năng liên tục thay thế những tế bào già chết bằng các tế bào mới, da còn có khả năng tái tạo lại những vùng bị tổn thương. Quá trình này được gọi là quá trình liền da ở những vết thương và sẹo là một phần quan trọng của quá trình phục hồi tự nhiên này. Thay vì thay thế mô tổn thương bằng mô tái sinh cùng loại thì cơ thể lại làm đầy vết thương bằng một vết sẹo. Trên lý thuyết thì quá trình này sẽ giúp vết thương lành nhanh hơn. Nếu chỉ bị tổn thương nông ở ngoài da, quá trình tái tạo sẽ đơn giản và sẹo sẽ phẳng hay mờ. Nếu tổn thương sâu xuống mô dưới da thì quá trình tái tạo sẽ phức tạp hơn. 

Các yếu tố gây ra sẹo đó có thể là: 

- Vết thương bị viêm trầm trọng hay kéo dài: nhiễm trùng, dị vật trong vết thương … 

- Vết thương bị đè ép hay căng dãn, co kéo: do ở gần các vị trí vận động nhiều, như các khớp, vùng giữa ngực, vai, lưng, bụng… 

- Vết thương do bị phỏng: 91% trường hợp sẽ để lại sẹo xấu. 

- Một số trường hợp do di truyền, ở phụ nữ khi mang thai, trẻ ở tuổi dậy thì..

Lợi ích của Thuốc đặc trị sẹo lâu năm Strataderm

Strataderm là gel trị seo y khoa được các Bác Sĩ khuyên dùng để điều trị các vết sẹo mổ lấy thai, các vết thương đã liền da và các vết sẹo cũ lâu năm như: sẹo mụn, sẹo rỗ, sẹo do thủy đậu, sẹo do côn trùng cắn, phỏng bô xe… một cách hiệu quả và an toàn nhất.

Sử dụng Strataderm theo đúng liệu trình hướng dẫn của các Bác Sĩ, bạn sẽ bất ngờ vì kết quả điều trị các vết sẹo trên vết thương đã liền da hay sẹo lâu năm mà bấy lâu nay bạn cứ nghĩ sẽ không thể nào trị được.

Lời Khuyên của Bác Sĩ

Vì nhiều nguyên nhân như: không quan tâm đến các vết sẹo, không biết cách trị sẹo, sợ tốn kém hay thất vọng vì sử dụng nhiều loại thuốc trị sẹo nhưng không thấy hiệu quả… mà nhiều người cứ trì hoãn việc trị sẹo từ ngày này qua ngày khác.

Nếu bạn bị sẹo, hãy nghe lời khuyên“ vàng” của các Bác Sĩ Da Liễu hàng đầu: Nếu muốn trị sẹo, hãy trị sẹo ngay hôm nay!Nếu muốn trị sẹo hiệu quả nhất, đừng chần chừ, chờ đợi thêm bất cứ phút nào nữa!Vì sẹo càng cũ, càng lâu năm thì hiệu quả điều trị càng giảm.

Trị sẹo cũng quan trọng không kém việc ngừa sẹo.Strataderm là thuốc trị sẹo cũ, sẹo lâu năm hiệu quả nhất hiện nay được các Bác Sĩ khuyên dùng để điều trị hầu hết các vết sẹo sau phẫu thuật hay các vết sẹo cũ lâu năm và không hề tạo ra tác dụng phụ, dị ứng, viêm nhiễm.

 Thông tin Thuốc đặc trị sẹo trên vết thương đã liền da và sẹo lâu năm Strataderm:

Strataderm được sản xuất trên công nghệ mới nhất và được nghiên cứu chuyên sâu về điều trị sẹo từ công ty dược nổi tiếng Stratapharma, Thụy Sĩ.

Strataderm mang đến công nghệ silicone gel nhanh khô, không dính, không mùi Sản phẩm phù hợp cho mọi bề mặt da, bề mặt sẹo, bộ phận cử động nhiều như khớp, nếp gấp và mọi kích thước sẹo.

Strataderm không gây ra tác dụng phụ thứ phát như thấm ướt, phát ban, ngứa, nhiễm trùng và do đó phù hợp với cả NGƯỜI LỚN và TRẺ EM.

Công dụng

Gel điều trị sẹo trên vết thương đã liền da, trị sẹo mổ, sẹo cũ lâu năm Strataderm Scar Therapy Gel có tác dụng cho cả sẹo mới và sẹo cũ lâu năm.

  • Làm cho sẹo mềm và phẳng
  • Giảm ngứa và khó chịu khi xuất hiện sẹo
  • Giảm đỏ và giảm sự biến đổi màu của sẹo
  • Ngăn chặn sự hình thành sẹo bất thường

Hướng Dẫn Sử Dụng

  • Để sử dụng Strataderm hiệu quả nhất, bạn nên: Đảm bảo sẹo sạch và khô Thoa một lớp mỏng Strataderm và đợi khô
  • Thoa 1 lần/ ngày cho vùng da phẳng, 2 lần/ ngày cho các vùng cơ, nếp gấp Để có kết quả tốt nhất, Strataderm nên được duy trì liên tục trên da 24h
  • Khi sử dụng đúng liều lượng, Strataderm sẽ khô trong 3-4 phút
  • Sau khi gel khô có thể sử dụng kem chống nắng, mỹ phẩm, mặc quần áo
  • THỜI GIAN ĐIỀU TRỊ: Tối thiểu 60-90 ngày để có kết quả. Sẹo cũ và lớn có thể mất nhiều thời gian hơn Nên tiếp tục sử dụng cho đến khi không thể cải thiện được nữa